s Chính sách và quy định chung
Quick Booking
Support Online

(+84-24) 62 618 618


Chính sách và quy định chung


Chính sách và quy định chung

Website: http://mywayhotel.com.vn thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần khách sạn và nghỉ dưỡng My Way

Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi các thay đổi về điều khoản sử dụng được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi

 

Hướng dẫn sử dụng website

Quý khách truy cập vào trang chủ website: http://mywayhotel.com.vn lựa chọn các dịch vụ/ sản phẩm cần sử dụng.
Kiểm tra số lượng phòng muốn đặt còn chống hay không, thời gian đặt phòng, số người. Tham khảo các chương trình khuyến mãi, các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi khách sạn, để có thông tin rõ ràng cho sự lựa chọn của quý khách, sau đó gửi email xác nhận hoặc gọi điện đến Hotline My Way Hotel theo số: 0909 37 1080 để đặt phòng/sử dụng dịch vụ cũng như xác nhận thông tin chính xác.
 Không sử dụng bất kỳ phần mềm hay chương trình nào khác để tấn công website, không được đưa thông tin hay trích dẫn nguồn thông tin từ My Way Hotel khi chưa được sự đồng ý của công ty chủ quản.

 

 Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến đóng góp của khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có những phản hồi ngay khi nhận được đóng góp của khách hàng nhằm đem tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

 

Chấp nhận đặt phòng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn đặt phòng của khách hàng vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và một số thông tin cá nhân khác của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại My Way Hotel.

Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có một số sai sót nhỏ xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy yêu cầu đặt phòng của khách hàng. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ yêu cầu đặt phòng hay sử dụng dịch vụ của My Way Hotel nào dù nó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

 

Thương hiệu và bản quyền                                                                                                         

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

Quy định về bảo mật

 Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của bạn.                                                                                                                 

Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.            

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.  

       

Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ mâu thuẫn, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các điều khoản sử dụng này đều sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

 

Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các điều khoản sử dụng này sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các điều khoản sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

Điều hành

Website http://mywayhotel.com.vn được quản lý bởi Công ty cổ phần khách sạn và nghỉ dưỡng My Way

Trụ sở:  Số 01 ngõ 82, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam

 

«Go back

↑ Top