QUY ĐỊNH VỀ NHẬN VÀ TRẢ PHÒNG

Thời gian nhận phòng: từ 14:00 (2 PM) trở đi của ngày nhận phòng.

Thời gian trả phòng: trễ nhất vào 12:00 (12 PM) của ngày trả phòng.

Phương thức nhận phòng: SELF-CHECK-IN (Tự nhận phòng).

Hướng dẫn nhận phòng: Trong vòng 01 ngày trước ngày nhận phòng thực tế, nhân viên của My Way Hotel & Residence sẽ liên hệ đến Khách hàng để xác nhận thời gian nhận phòng dự kiến và gửi Hướng dẫn nhận phòng (dưới dạng đường link) qua địa chỉ mail hoặc zalo cho Khách hàng.

QUY TRÌNH HỦY, ĐỔI TRẢ, THAY ĐỔI THỜI GIAN NHẬN/TRẢ PHÒNG

Chính sách hủy phòng:

Khách hàng được miễn phí hủy đặt phòng 01 ngày trước ngày nhận phòng thực tế. Trường hợp khách hàng không đến nhận phòng, phí phạt sẽ là tiền phòng đêm đầu tiên. Khách hủy đặt phòng phù hợp với chính sách, phí phòng đã thanh toán sẽ được hoàn trả trong vòng 02 – 05 ngày làm việc.

 

Chính sách đổi trả phòng:

Trường hợp phòng đã đặt gặp sự cố không thể phục vụ, khách hàng sẽ được miễn phí nâng hạng phòng hoặc linh hoạt chuyển đổi chi nhánh. Trường hợp khách không chấp thuận giải pháp được đề xuất, phí phòng đã thanh toán trước sẽ được hoàn trả trong vòng 02 – 05 ngày làm việc.

 

Chính sách thay đổi thời gian nhận/trả phòng:

Khách hàng sẽ được miễn phí thay đổi ngày nhận/trả phòng trong trường hợp thông báo với nhân viên 01 ngày trước ngày nhận/trả phòng thực tế.

Trường hợp khách thông báo trễ hơn thời gian quy định, nhân viên sẽ dựa theo tình trạng phòng thực tế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phí thay đổi sẽ được tính theo tỷ lệ phần trăm dựa trên giá phòng.

VỊ TRÍ KẾT NỐI

VỊ TRÍ KẾT NỐI

Nằm tại trung tâm kinh tế mới của Hà Nội, mật độ văn phòng công sở cao nhất thành phố, kết nối siêu tốc với các đơn vị hành chính sự nghiệp, trung tâm TM, khu công nghiệp,…

TIỆN NGHI HIỆN ĐẠI

TIỆN NGHI HIỆN ĐẠI

Hệ thống phòng được trang bị tiện nghi sang trọng, hiện đại: TV LCD đa kênh quốc tế, hệ thống bếp thông minh, wi-fi tốc độ cao,... mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

DỊCH VỤ TOÀN DIỆN

DỊCH VỤ TOÀN DIỆN

Trải nghiệm dịch vụ cao cấp từ phòng gym hiện đại, ẩm thực đặc sắc từ nhà hàng Chợ Quê, hầm rượu vang cổ lớn nhất Hà Nội, Café New Journey, phòng tiệc và hội thảo đa năng.

Chất lượng vượt trội

Chất lượng vượt trội

Khách sạn có tổng cộng 71 phòng, căn hộ dịch vụ với diện tích từ 30 -188m2. Thiết kế tổng thể mang phong cách “Doanh nhân thời đại” hiện đại, lịch thiệp và tinh tế xuyên suốt.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Tôi đã đặt hai đêm. Mọi thứ đều tuyệt vời, nhân viên rất thân thiện và hữu ích. Họ bảo tôi đi du lịch ở Hà Nội. Vị trí gần công ty của tôi, dễ dàng để thư giãn sau bữa trưa. Phòng rất sạch sẽ. Cảm ơn, tôi sẽ trở lại trong tương lai

Tripadvisor

Juan Veron

Tôi đến đây vào một ngày tháng 6. Đồng nghiệp của tôi đã đặt phòng cho tôi. Phòng rộng, sạch sẽ, nhân viên thân thiện.. Tôi thật sự ấn tượng với hầm rượu của các bạn. không gian độc đáo. lãng mạn, yên tĩnh..

tripadvisor

Liuxin123

Tôi đã đặt hai đêm. Mọi thứ đều tuyệt vời, nhân viên rất thân thiện và hữu ích. Họ bảo tôi đi du lịch ở Hà Nội. Vị trí gần công ty của tôi, dễ dàng để thư giãn sau bữa trưa. Phòng rất sạch sẽ. Cảm ơn, tôi sẽ trở lại trong tương lai

tripadvisor

Juan Veron

Khám phá những tư vấn thiết kế nội thất, ngoại thất giải pháp tốt nhất cho không gian sống bên trong và ngoài nhà đẹp, mang lại nhiều những lợi ích về kinh tế và thẩm mỹ với những chia sẻ thiết kế nội ngoại thất từ các chuyên gia

Doctor

Kiều Anh

Gọi ngay
close