My Way Hotel

Myway Hotel & Residence – nằm giáp danh ngã tư đường Duy Tân giao với Phạm Hùng, đây là cửa ngõ của tất cả các tuyến đường đang phát triển các khu đô thị mới. Nhờ có lợi thế về địa lý, Myway Hotel& Residence luôn là lựa chọn hàng đầu cho những chuyến công tác của doanh nhân nước ngoài cũng như trong nước khi tới Hà Nội - Việt Nam. Ứng dụng triết lý “Enjoy it your way” trong thiết kế nên toàn bộ hệ thống 80 phòng nghỉ tại khách sạn đều chú trọng vào tính tiện nghi hiện đại, hệ thống nhà bếp thông minh và toàn bộ các phòng đều có hành lang, có thể đón nắng gió tự nhiên mang lại sự trải nghiệm thư thái.

 

Tầm nhìn:

Thỏa mãn giá trị đời sống tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng là nền tảng giá trị cốt lõi đối với My Way. Những giá trị thiết thực này sẽ luôn là động lực định hướng cho toàn bộ hoạt động đổi mới, sáng tạo và phát triển sản phẩm dịch vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất. My Way Hotel & Residence luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành khách sạn có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh:

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực cho cộng đồng đã, đang và sẽ tiếp tục được My Way lựa chọn là định hướng phát triển của công ty.

Đúng như tên gọi của mình, My Way mang trong mình sứ mệnh cung cấp và phát triển dịch vụ chuỗi nhà hàng, khách sạn theo con đường mà My Way đã định hướng và luôn hướng đến sự thỏa mãn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại My Way.

------

My Way Hotel

Số 2, Ngõ 86, Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

0937391080 0937391080

 

VỊ TRÍ KẾT NỐI

VỊ TRÍ KẾT NỐI

Nằm tại trung tâm kinh tế mới của Hà Nội, mật độ văn phòng công sở cao nhất thành phố, kết nối siêu tốc với các đơn vị hành chính sự nghiệp, trung tâm TM, khu công nghiệp,…

TIỆN NGHI HIỆN ĐẠI

TIỆN NGHI HIỆN ĐẠI

Hệ thống phòng được trang bị tiện nghi sang trọng, hiện đại: TV LCD đa kênh quốc tế, hệ thống bếp thông minh, wi-fi tốc độ cao,... mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

DỊCH VỤ TOÀN DIỆN

DỊCH VỤ TOÀN DIỆN

Trải nghiệm dịch vụ cao cấp từ phòng gym hiện đại, ẩm thực đặc sắc từ nhà hàng Chợ Quê, hầm rượu vang cổ lớn nhất Hà Nội, Café New Journey, phòng tiệc và hội thảo đa năng.

Chất lượng vượt trội

Chất lượng vượt trội

Khách sạn có tổng cộng 71 phòng, căn hộ dịch vụ với diện tích từ 30 -188m2. Thiết kế tổng thể mang phong cách “Doanh nhân thời đại” hiện đại, lịch thiệp và tinh tế xuyên suốt.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Tôi đã đặt hai đêm. Mọi thứ đều tuyệt vời, nhân viên rất thân thiện và hữu ích. Họ bảo tôi đi du lịch ở Hà Nội. Vị trí gần công ty của tôi, dễ dàng để thư giãn sau bữa trưa. Phòng rất sạch sẽ. Cảm ơn, tôi sẽ trở lại trong tương lai

Tripadvisor

Juan Veron

Tôi đến đây vào một ngày tháng 6. Đồng nghiệp của tôi đã đặt phòng cho tôi. Phòng rộng, sạch sẽ, nhân viên thân thiện.. Tôi thật sự ấn tượng với hầm rượu của các bạn. không gian độc đáo. lãng mạn, yên tĩnh..

tripadvisor

Liuxin123

Tôi đã đặt hai đêm. Mọi thứ đều tuyệt vời, nhân viên rất thân thiện và hữu ích. Họ bảo tôi đi du lịch ở Hà Nội. Vị trí gần công ty của tôi, dễ dàng để thư giãn sau bữa trưa. Phòng rất sạch sẽ. Cảm ơn, tôi sẽ trở lại trong tương lai

tripadvisor

Juan Veron

Khám phá những tư vấn thiết kế nội thất, ngoại thất giải pháp tốt nhất cho không gian sống bên trong và ngoài nhà đẹp, mang lại nhiều những lợi ích về kinh tế và thẩm mỹ với những chia sẻ thiết kế nội ngoại thất từ các chuyên gia

Doctor

Kiều Anh

Gọi ngay
close