MY WAY HOTEL & RESDIENCE NHẬN GIẢI THƯỞNG NĂNG LƯỢNG XANH 4 SAO 2022
19 12/2022

MY WAY HOTEL & RESDIENCE NHẬN GIẢI THƯỞNG NĂNG LƯỢNG XANH 4 SAO 2022

Vào ngày 14/12/2022, My Way Hotel & Residence vinh dự nhận giải thưởng Công trình xây dựng sử dụng Năng lượng Xanh. Đây là giải thưởng được trao tại Lễ công bố, trao tặng danh hiệu cơ sở, công trình xây dựng sử dụng NĂNG LƯỢNG XANH năm 2022 do UBND Thành phố Hà Nội - Chủ nhiệm Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam tổ chức.

Nhằm đánh giá, công nhận cơ sở sử dụng Năng lượng Xanh với phương châm “cùng kiến tạo, cùng hành động, cùng phát triển”, Ban Chủ nhiệm Chương trình Thành phố đã cùng các doanh nghiệp xây dựng bộ tiêu chí, hỗ trợ cùng doanh nghiệp thực hiện các giải pháp tiết kiệm năng lượng nhằm thúc đẩy doanh nghiệp nâng cao dịch vụ phục vụ, chất lượng, tăng sức cạnh tranh, tăng khả năng hội nhập kinh tế quốc tế.

Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả là áp dụng các biện pháp quản lý và kỹ thuật nhằm giảm tổn thất, giảm mức tiêu thụ năng lượng của phương tiện, thiết bị mà vẫn đảm bảo nhu cầu, mục tiêu đặt ra đối với quá trình sản xuất. 

My Way Hotel & Residence vinh dự là 1 trong các đơn vị nhận danh hiệu 4 sao, với hạng mục Công trình xây dựng sử dụng Năng lượng Xanh. Chúng tôi đã áp dụng kế hoạch sử dụng nguyên vật liệu và xây dựng nhằm tối ưu và tiết kiệm năng lượng, nhưng vẫn đảm bảo tốt nhất phương châm phục vụ và hoạt động dịch vụ lưu trú và nghỉ dưỡng tối ưu vào khách sạn: 

✔️ Mặt ngoài sử dụng bọc kính tận dụng ánh sáng tự nhiên.

✔️ Hệ thống đèn trong tòa nhà được lựa chọn và sử dụng tối ưu tiết kiệm năng lượng.

✔️ Diện tích xanh được bố trí cây xanh tại khu vực tầng trệt và trên mái, bên ngoài ban công phòng

✔️Các giải pháp sử dụng các thiết bị vệ sinh lưu lượng thấp, giúp giảm tối đa lượng nước tiêu thụ.

Với giải thưởng này, My Way Hotel & Residence hân hạnh được cùng cộng đồng, góp một phần nhỏ trong công cuộc bảo vệ và gìn giữ năng lượng xanh với những giải pháp và hành động thiết thực. Chúng tôi hy vọng rằng với những nỗ lực này sẽ là tiền đề cho việc cải tiến và nâng cao chất lượng Công trình xanh trong tương lai và mở rộng hơn thế nữa. 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
VỊ TRÍ KẾT NỐI

VỊ TRÍ KẾT NỐI

Nằm tại trung tâm kinh tế mới của Hà Nội, mật độ văn phòng công sở cao nhất thành phố, kết nối siêu tốc với các đơn vị hành chính sự nghiệp, trung tâm TM, khu công nghiệp,…

TIỆN NGHI HIỆN ĐẠI

TIỆN NGHI HIỆN ĐẠI

Hệ thống phòng được trang bị tiện nghi sang trọng, hiện đại: TV LCD đa kênh quốc tế, hệ thống bếp thông minh, wi-fi tốc độ cao,... mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

DỊCH VỤ TOÀN DIỆN

DỊCH VỤ TOÀN DIỆN

Trải nghiệm dịch vụ cao cấp từ phòng gym hiện đại, ẩm thực đặc sắc từ nhà hàng Chợ Quê, hầm rượu vang cổ lớn nhất Hà Nội, Café New Journey, phòng tiệc và hội thảo đa năng.

Chất lượng vượt trội

Chất lượng vượt trội

Khách sạn có tổng cộng 71 phòng, căn hộ dịch vụ với diện tích từ 30 -188m2. Thiết kế tổng thể mang phong cách “Doanh nhân thời đại” hiện đại, lịch thiệp và tinh tế xuyên suốt.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Tôi đã đặt hai đêm. Mọi thứ đều tuyệt vời, nhân viên rất thân thiện và hữu ích. Họ bảo tôi đi du lịch ở Hà Nội. Vị trí gần công ty của tôi, dễ dàng để thư giãn sau bữa trưa. Phòng rất sạch sẽ. Cảm ơn, tôi sẽ trở lại trong tương lai

Tripadvisor

Juan Veron

Tôi đến đây vào một ngày tháng 6. Đồng nghiệp của tôi đã đặt phòng cho tôi. Phòng rộng, sạch sẽ, nhân viên thân thiện.. Tôi thật sự ấn tượng với hầm rượu của các bạn. không gian độc đáo. lãng mạn, yên tĩnh..

tripadvisor

Liuxin123

Tôi đã đặt hai đêm. Mọi thứ đều tuyệt vời, nhân viên rất thân thiện và hữu ích. Họ bảo tôi đi du lịch ở Hà Nội. Vị trí gần công ty của tôi, dễ dàng để thư giãn sau bữa trưa. Phòng rất sạch sẽ. Cảm ơn, tôi sẽ trở lại trong tương lai

tripadvisor

Juan Veron

Khám phá những tư vấn thiết kế nội thất, ngoại thất giải pháp tốt nhất cho không gian sống bên trong và ngoài nhà đẹp, mang lại nhiều những lợi ích về kinh tế và thẩm mỹ với những chia sẻ thiết kế nội ngoại thất từ các chuyên gia

Doctor

Kiều Anh

Gọi ngay
close